Tin tức mới

Kỷ niệm 6 năm thành lập Công ty Cổ Phần Kim Khí Bắc Việt

Ngày 12-09-2022 Lượt xem: 266

Chặng đường 6 năm vừa qua là một cơ hội cũng như thử khách của toàn thể ban lãnh đạo công ty và cán bộ công nhân viên. Một chặng đường mới lại bắt đầu, các lãnh đạo sẽ luôn là đầu tàu dẫn dắt tập thể Công Ty Cổ Phần Kim Khí Bắc Việt vươn ra thế giới

Nhân dịp sinh nhật 6 năm 11/09/2016 - 11/09/2022.

Xin

chúc mừng

vì những tăng trưởng vượt bậc của công ty cổ phần kim khí Bắc Việt sau 6 năm đầy những khó khăn và biến động. Chúc công ty luôn giữ vững được phong độ này, sớm vươn lên trở thành một trong những vì sao sáng nhất ngành.

Chúc mừng

cho chặng đường phát triển đã qua của công ty, kính chúc công ty sẽ có thêm nhiều cột mốc 6 năm nữa trong tương lai và mỗi cột mốc là những thành công mới.

Nhân ngày đặc biệt này, xin kính chúc công ty vạn phúc, thu hút hiền tài, doanh số tăng cao, tiền vào như nước.

Kính chúc ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên công ty có thật nhiều sức khỏe, may mắn, thành công, quan trọng nhất là sự đồng lòng, chung chí hướng để nâng công ty lên những tầm cao mới.

Nhân ngày nhổ neo khởi đầu chặng đường mới của công ty, tôi xin gửi lời chúc tới công ty, mong công ty thuận buồm xuôi gió, chiến thắng mọi khó khăn, băng băng ra biển lớn.

Trân trọng cảm ơn những cách tay góp sức từ quý khách hàng, đã luôn luôn ủng hộ và đồng hành cùng Công ty Cổ Phần Kim Khí Bắc Việt. Hy vọng trong thời gian sắp tới Quý khách hàng sẽ luôn đồng hành cùng công ty Cổ Phần Kim Khí Bắc Việt, cùng chung tay hướng tới một kỷ nguyên phát triển mới nâng tầm thương hiệu vươn ra thế giới.

 

Gọi điện: 0848604555
wiget Chat Zalo